Thủ tướng

NGUYỄN XUÂN PHÚC

'Đặc biệt, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển và hội nhập để không những phát triển kinh tế trong nước mà còn có nhiều doanh nghiệp xuất khẩu ở nước ngoài, mang thương hiệu mà ta hay gọi là Made in Việt Nam'.

Phát biểu tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam - Động lực phát triển kinh tế của đất nước" ngày 29/4/2016 ở Tp.HCM.

Xúc tiến thương mại & đầu tư

Toàn cầu hóa đã diễn ra khá lâu và khá sâu. Các biên giới thị trường giờ đây đã mờ nhạt. Hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam không còn bó hẹp trong khuôn khổ biên giới giới nước nhà. Một biến cố xãy ra đâu đó ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật, Úc, Trung Đông, Singapore, ... có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh tại đây. Chúng ta hoặc chủ động mở rộng thị trường, xây dựng thương hiệu, nắm bắt khách hàng tận gốc hoặc thụ động chờ tàn lụi hay bị các đối thủ đè bẹp.

 

"nếu một đôi giày Nike có giá 100 USD thì phía Việt Nam chỉ hưởng lợi 22USD còn 78USD là Hoa Kỳ hưởng"  - trích phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến viếng thăm Hoa Kỳ cuối tháng 5/2017

Thực tế thì phía Việt Nam không được hưởng đến 22 USD vì nhiều nguyên phụ liệu, máy móc, công nghệ còn phải nhập. 

Tại sao? Vấn đề cốt lõi nằm ở việc chúng ta chỉ lo sản xuất mà quên mất làm thương hiệu và xây dựng các nền tảng tiếp cận người mua cuối cùng.

HÃY TẬN DỤNG MẠNG LƯỚI VÀ NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI CHO VIỆC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG, TĂNG DOANH SỐ & TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

 

Chúng tôi không làm các chương trình chung mang tính ngoại giao hay giao lưu thuần túy, mà chúng tôi tập trung thấu hiểu nhu câu từng doanh nghiệp, từng tổ chức, từng địa phương để kết nối đúng đối tượng, đúng nội dung, đúng mục tiêu nhàm đạt hiệu quả cao nhất cho Khách hàng! Chúng tôi chỉ tập trung làm những chương trình xúc tiến đặc biệt được thiết kế & chuẩn bị công phu!

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư, xúc tiến đầu tư & thương mại quốc tế cho hàng ngàn doanh nghiệp, Chúng tôi liên kết với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Châu Âu (EU), Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật bản, Singapore, Hongkong, Đài Loan, Trung Đông, UAE / Dubai...để cung cấp các dịch vụ tốt chất, đảm bảo nhất cho các Khách hàng của chúng tôi. Quý Khách hàng có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể hoặc trao đổi trực tuyến với chuyên viên để được hướng dẫn & sắp lịch hẹn tư vấn chi tiết.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN

Gửi nhu cầu của Quý vị để được hỗ trợ tư vấn!

A Business Unit of SAOKHUE Group. All Rights Reserved. Điều khoản sử dụng

  • Facebook SAOKHUE-Living

Hotline: 0901469177 / 0903716377 / 0962876039

vu.than@saokhue-living.com

Phòng 820, Lầu 8, Tòa nhà Paragon Saigon, 3 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TpHCM