Toàn cầu hóa đã diễn ra khá lâu và khá sâu. Các biên giới thị trường giờ đây đã mờ nhạt. Hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam không còn bó hẹp trong khuôn khổ biên giới giới nước nhà. Một biến cố xãy ra đâu đó ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật, Úc, Trung Đông, Singapore, ... có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh tại đây. Chúng ta hoặc chủ động mở rộng thị trường, xây dựng thương hiệu, nắm bắt khách hàng tận gốc hoặc thụ động chờ tàn lụi hay bị các đối thủ đè bẹp.

 

"nếu một đôi giày Nike có giá 100 USD thì phía Việt Nam chỉ hưởng lợi 22USD còn 78USD là Hoa Kỳ hưởng"  - trích phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến viếng thăm Hoa Kỳ cuối tháng 5/2017

Thực tế thì phía Việt Nam không được hưởng đến 22 USD vì nhiều nguyên phụ liệu, máy móc, công nghệ còn phải nhập. 

Tại sao? Vấn đề cốt lõi nằm ở việc chúng ta chỉ lo sản xuất mà quên mất làm thương hiệu và xây dựng các nền tảng tiếp cận người mua cuối cùng.

HÃY TẬN DỤNG MẠNG LƯỚI VÀ NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI CHO VIỆC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG, TĂNG DOANH SỐ & TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư, xúc tiến đầu tư & thương mại quốc tế cho hàng ngàn doanh nghiệp, Chúng tôi liên kết với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Châu Âu (EU), Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật bản, Singapore, Hongkong, Đài Loan, Trung Đông, UAE / Dubai...để cung cấp các dịch vụ tốt chất, đảm bảo nhất cho các Khách hàng của chúng tôi. Quý Khách hàng có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể hoặc trao đổi trực tuyến với chuyên viên để được hướng dẫn & sắp lịch hẹn tư vấn chi tiết.

A- Văn phòng giao dịch tại nước sở tại;

B- Triển khai các dịch vụ quảng bá & tiếp thị;
C- Kết nối các khách hàng mục tiêu;
D- Báo cáo thị trường;
E- Các dịch vụ xnk;

F- Các hoạt động liên quan khác.

Tư vấn XNK & đại diện thương mại

Success! Message received.

Gửi nhu cầu của Quý vị để được hỗ trợ!