A Business Unit of SAOKHUE Group. All Rights Reserved. Điều khoản sử dụng

  • Facebook SAOKHUE-Living

Hotline: 0901469177 / 0903716377 / 0962876039

vu.than@saokhue-living.com

Phòng 820, Lầu 8, Tòa nhà Paragon Saigon, 3 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TpHCM

CHÚNG TÔI LUÔN HOAN NGHÊNH BẠN!

SAOKHUE Living - một thành viên của SAOKHUE Group, là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, xúc tiến đầu tư & thương mại, hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước ... SAOKHUE Living liên kết với các tổ chức uy tín lớn nhất tại nước sở tại để đảm bảo sự thành công chắc chắn cho khách hàng của mình! Đội ngũ chuyên gia & các cộng sự, đối tác của chúng tôi đến từ Châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Trung Đông, Hongkong, Singapore, ....cùng các cộng sự hàng đầu tại Việt Nam bao gồm luật sư, chuyên viên tư vấn đầu tư & bất động sản, chuyên viên tư vấn tài chính và du học, chuyên viên thương mại quốc tế với hàng chục năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc giúp cho rất nhiều gia đình, cá nhân, doanh nghiệp, học sinh định cư, đầu tư, mở doanh nghiệp, tìm việc làm và du học tại các quốc gia giàu có và thịnh vượng nhất trên thế giới.Chúng tôi cũng kết hợp với các tổ chức hàng đầu thế giới, các ngân hàng, các lãnh sự quán, ....để mang đến các dịch vụ hoàn hảo nhất đáp ứng các nhu cầu cụ thể của quí khách hàng từ lúc bắt đầu đến khi quí vị an cư lạc nghiệp!

HÃY CÙNG GIA NHẬP ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Bên cạnh chuyên môn, uy tín và kinh nghiệm, mạng lưới của mình, SAOKHUE Living đầu tư xây dựng các phương pháp quản trị hiệu quả, ứng dụng các hệ thống công nghệ thông tin để mang đến các nền tảng tiếp cận khách hàng tốt nhất, nhanh nhất. Nếu Quý vị mong muốn cộng tác với chúng tôi, trở thành đại lý hay đối tác để gia tăng nguồn lực & sức mạnh kinh doanh của mình, hãy liên hệ với chúng tôi & gửi đề xuất của Quý vị. Chúng tôi luôn trân trọng và dành thời gian để gặp gỡ trao đổi với Quý vị để cùng hợp tác!

 

Hợp tác & Tuyển dụng

Tuyệt đối

bảo mật

Mạng lưới toàn cầu

100%

Thành công

Ms Dung Le

Giám đốc cao cấp, hơn 18 năm kinh nghiệm

Ms Thao Phan

Giám đốc cao cấp, hơn 12 năm kinh nghiệm

Ms Jolie Nguyen

Chuyên gia tư vấn cao cấp, hơn 7 năm kinh nghiệm

Mr. Quang Phan

Chuyên gia tư vấn cao cấp, hơn 20 năm kinh nghiệm

1/ Cộng tác viên ở từng địa phương (CTV)

 

Bạn có mạng lưới quan hệ tốt với những người có thu nhập cao, lãnh đạo doanh nghiệp và nhà nước; bạn muốn kinh doanh thêm; bạn mong muốn có thêm thu nhập lớn mà không bị ràng buộc về thời gian & địa điểm làm việc; bạn muốn tận dụng sẵn các nền tảng hệ thống & các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đã phát triển; bạn mong muốn có cơ hội đi nước ngoài thường xuyên, tiếp xúc & làm việc với những người có đẳng cấp; HÃY ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA SAOKHUE-LIVING! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thứ cần thiết để bạn đạt được mong muốn & mục tiêu của mình. Chúng tôi sẽ dành cho bạn mức hoa hồng và ưu đãi tốt nhất mà bạn mong muốn.

Hãy gửi cho chúng tôi thư giới thiệu về bạn và nguyện vọng được trở thành CTV. Chúng tôi sẽ sắp xếp liên hệ và mời bạn tham gia các lớp huấn luyện các kiến thức & kỹ năng cần thiết để giúp bạn làm việc.

 

PHIẾU ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

2/ Đại lý liên kết (ĐLLK)

Cơ sở của bạn có mạng lưới khách hàng & bạn muốn mở rộng kinh doanh thông qua sự liên kết để giảm rủi ro & chi phí đầu tư. Bạn đang điều hành văn phòng luật sự, phòng công chứng, tư vấn đầu tư, môi giới bất động sản, tư vấn tài chính / bảo hiểm, chi nhánh ngân hàng hay kinh doanh cung cấp các sản phẩm & dịch vụ cao cấp ở các nơi và mong muốn trở thành một ĐLLK (văn phòng giao dịch các sản phẩm & dịch vụ của SAOKHUE-Living tại địa phương); bạn mong muốn gắn kết cơ sở của bạn với hệ thống của chúng tôi để gia tăng sức mạnh kinh doanh & thu nhập. Hãy gửi cho chúng tôi giới thiệu về bạn, hoạt động của bạn, các lợi thế của bạn và nguyện vọng được trở thành ĐLLK. Chúng tôi sẽ sắp xếp liên hệ & gặp bạn để trao đổi cụ thể về sự liên kết. Chúng tôi có các chính sách & quyền lợi hấp dẫn nhất để hỗ trợ bạn! Chúng tôi có sẵn các nền tảng, hạ tầng  tiếp thị & quảng bá, sản phẩm & dịch vụ bổ sung cho hoạt động của bạn nhằm gia tăng năng lực kinh doanh & qui mô hoạt động cho bạn!

PHIẾU ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ LIÊN KẾT

*** Lưu ý: chúng tôi không trả lời qua điện thoại! Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để gặp ứng viên phù hợp.

QUYỀN LỢI CỘNG TÁC VIÊN (CTV), ĐẠI LÝ (ĐL)

 

Một căn nhà ngay tại Liên minh Châu Âu (EU) giá 8 tỷ có chất lượng cao hơn nhiều và diện tích lớn hơn căn nhà 15 tỷ tại Phú Mỹ Hưng, với quyền sở hữu (chứ không phải quyền sử dụng) vĩnh viễn của tư nhân và kèm theo thẻ Xanh định cư vĩnh viễn cho cả gia đình 03 thế hệ. EU là khối các quốc gia thịnh vượng và phát triển nhất thế giới, với môi trường luật pháp hoàn chỉnh, cuộc sống bình an, trong lành, văn minh và một môi trường giáo dục đào tạo, làm việc và kinh doanh đáng mơ ước cho nhiều gia đình trên khắp thế giới. SAOKHUE-LIVING dự kiến đạt mục tiêu hơn 500 căn trong năm 2018. Chúng tôi hoan nghênh các bạn có tư chất, ý chí tiến thủ, quyết tâm làm giàu gia nhập đội ngũ của chúng tôi!

Các CTV, ĐL sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  1. Mức hoa hồng cao hơn hẳn mức hoa hồng bán nhà tại VN;

  2. Đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước;

  3. Được đưa đi đào tạo tại EU sau khi chốt được 1 đơn hàng thành công;

  4. Được thưởng 01 căn hộ trị giá 1 tỷ 6 tại Tp.HCM nếu đạt chỉ tiêu KD trong 12 tháng;

  5. Cơ hội sở hữu 01 căn nhà tại EU và có thẻ Xanh vĩnh viễn tại EU sau 03 năm làm việc hiệu quả;

  6. Được hỗ trợ tài liệu bán hàng, brochure, các hoạt động tư vấn chuyên nghiệp;

  7. Sau 06 tháng làm việc hiệu quả có thể trở thành Team Leader phát triển, quản lý 01 đội ngũ bán hàng riêng;

  8. Đối với các CTV làm việc toàn thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ 01 mức lương cơ bản;

Mr. Trần Tá Linh

Đại lý tiêu biểu

Mr. Trần Hoàng Nam

Cộng tác viên tiêu biểu

Ms Kim Le

Sáng lập viên SAOKHUE Group

Mr. Tasos Stavrou

Đối tác & cố vấn

Liên minh Châu Âu (EU)

Mr. Barry Winter

Đối tác & cố vấn

Liên minh Châu Âu (EU)

Mr Theodoros Aristodemou

Chủ tịch Tập đoàn Aristo / EU, đối tác chiến lược

Mr Elias Eliades

Chủ tịch Tập đoàn Pafilia / EU, đối tác chiến lược

Mr Vu Than

Sáng lập viên, Chủ tịch SAOKHUE Group

Sáng lập viên, Phó C.Tịch TT Hội BĐSDL VN

Ủy viên BTV Hiệp hội BĐS VN

Phó C.Tịch Hội BĐS Hà Nội

Mr. Yiannis Papazacharia

Luật sư cộng tác

Liên minh Châu Âu (EU)

Ms LUNA THAN

Chuyên viên tư vấn cao cấp

Mr. Đỗ Tài Sĩ

Chuyên gia tư vấn & huấn luyện

Huấn luyện Cộng tác viên & Đại lý, các sự kiện khách hàng...

Hình ảnh hoạt động

Luật sư Brandon Meyer

Định cư Mỹ, Canada, Úc

Luật sư Gerald Cipolla

Đầu tư & Định cư Mỹ

CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ HỖ TRỢ CHO HÀNG NGÀN GIA ĐÌNH ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG TẠI MỸ, CHÂU ÂU, ÚC, CANADA...