Giới thiệu

SAOKHUE Living - một thành viên của SAOKHUE Group, là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, xúc tiến đầu tư & thương mại, hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước ... SAOKHUE Living liên kết với các tổ chức uy tín lớn nhất tại nước sở tại để đảm bảo sự thành công chắc chắn cho khách hàng của mình! Đội ngũ chuyên gia & các cộng sự, đối tác của chúng tôi đến từ Châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Trung Đông, Hongkong, Singapore, ....cùng các cộng sự hàng đầu tại Việt Nam bao gồm luật sư, chuyên viên tư vấn đầu tư & bất động sản, chuyên viên tư vấn tài chính và du học, chuyên viên thương mại quốc tế với hàng chục năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc giúp cho rất nhiều gia đình, cá nhân, doanh nghiệp, học sinh định cư, đầu tư, mở doanh nghiệp, tìm việc làm và du học tại các quốc gia giàu có và thịnh vượng nhất trên thế giới.Chúng tôi cũng kết hợp với các tổ chức hàng đầu thế giới, các ngân hàng, các lãnh sự quán, ....để mang đến các dịch vụ hoàn hảo nhất đáp ứng các nhu cầu cụ thể của quí khách hàng từ lúc bắt đầu đến khi quí vị an cư lạc nghiệp! Hãy liên hệ với chúng tôi, cho chúng tôi biết nhu cầu thực sự của quí vị để nhận được sự tư vấn phù hợp từ các chuyên gia của chúng tôi!

Tuyệt đối

bảo mật

Mạng lưới toàn cầu

100%

Thành công

Chúng tôi tập hợp những chuyên gia hàng đầu thế giới tại Việt Nam, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, ....trong lĩnh vực đầu tư, định cư. Những chuyên gia này có nhiều năm kinh nghiệm và đã giúp cho hàng ngàn cá nhân, gia đình đầu tư, định cư, ổn định cuộc sống thành công!

Hoạt động của chúng tôi hướng về con người, các giá trị nhân văn, cùng chung tay phát triển cộng đồng thịnh vượng và chia sẽ xã hội. Dù lúc thành công nhất hay trong những thời khắc khó khăn nhất chúng tôi vẫn giữ vững tôn chỉ mục đích này. 

Các hoạt động khác của SAOKHUE Group

Xúc tiến đầu tư & phát triển dự án

Xử lý nước thải & chống ngập

Sàn giao dịch dự án

Khảo sát thị trường

Hình ảnh hoạt động