Phiếu đăng ký làm Cộng tác viên (CTV)

Bạn quan tâm muốn trở thành CTV của SAOKHUE-Living, xin vui lòng điền các thông tin về bạn theo mẫu này. Sau khi nhận được phiếu đăng ký của bạn, Công ty sẽ xem xét và nếu thấy bạn có các năng lực & phẩm chất phù hợp cho công việc, Công ty sẽ cử người liên hệ để trao đổi với bạn cụ thể về trách nhiệm và quyền lợi. Nếu thống nhất, chúng tôi sẽ ký thỏa thuận CTV với bạn. 

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC NĂNG ĐỘNG NHẤT VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA SAOKHUE-LIVING VỚI CƠ HỘI TĂNG THU NHẬP LỚN & ĐI NƯỚC NGOÀI!

Bạn có mạng lưới quan hệ tốt với những người có thu nhập cao, lãnh đạo doanh nghiệp và nhà nước; bạn muốn kinh doanh thêm; bạn mong muốn có thêm thu nhập lớn mà không bị ràng buộc về thời gian & địa điểm làm việc; bạn muốn tận dụng sẵn các nền tảng hệ thống & các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đã phát triển; bạn mong muốn có cơ hội đi nước ngoài thường xuyên, tiếp xúc & làm việc với những người có đẳng cấp; HÃY ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA SAOKHUE-LIVING! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thứ cần thiết để bạn đạt được mong muốn & mục tiêu của mình. Chúng tôi sẽ dành cho bạn mức hoa hồng và ưu đãi tốt nhất mà bạn mong muốn.

Hãy điền phiếu đăng ký dưới đây. Chúng tôi sẽ sắp xếp liên hệ và mời bạn tham gia các lớp huấn luyện các kiến thức & kỹ năng cần thiết để giúp bạn làm việc.

Nếu bạn là lãnh đạo / chủ 01 tổ chức / doanh nghiệp có nhiều nhân sự, bạn nên đăng ký tổ chức của bạn trở thành Đại lý liên kết của SAOKHUE-LIVING.