Các chương trình định cư Thụy Điển

Chúng tôi liên kết với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Thụy Điển & Châu Âu để cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho các khách hàng của chúng tôi. Quý Khách hàng có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể hoặc trao đổi trực tuyến với chuyên viên để được hướng dẫn & sắp lịch hẹn tư vấn chi tiết.

A- Tư vấn các chương trình định cư;

B- Xem xét nhu cầu và hồ sơ của đương đơn;
C- Tư vấn thủ tục lấy visa, thẻ xanh và passport (citizenship);
D- Giúp hoàn thiện thủ tục hồ sơ và nộp đơn;
E- Các tư vấn pháp lý, tài chính, thủ tục liên quan;
F- Tư vấn về đất nước, con người, cuộc sống tại các quốc gia sở tại;

G- Tư vấn ổn định cuộc sống;

H- Tham quan khảo sát bất động sản, dự án, cuộc sống, hoạt động kinh doanh,....

QUI TRÌNH LÀM VIỆC
  1. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng xác nhận thông tin cơ bản của Khách hàng và nhu cầu của Khách hàng; => Miễn phí!

  2. Khách hàng ký đơn đăng ký tư vấn & hỗ trợ miễn phí;

  3. Chuyên viên Tư vấn tiến hành tư vấn các chương trình định cư cơ bản ở quốc gia mong muốn; => Miễn phí!

  4. Hỗ trợ Khách hàng quyết định chọn chương trình cụ thể; => Miễn phí!

  5. Hướng dẫn Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuyên gia nghiên cứu; => Miễn phí!

  6. Chuyên gia nghiên cứu nhu cầu và trường hợp của Khách hàng; Nếu phù hợp tiến hành bước tiêp theo; => Miễn phí!

  7. Ký Hợp đồng Dịch vụ với Khách hàng;

  8. Thực hiện các Dịch vụ theo Hợp đồng. 

Gửi nhu cầu của Quý vị để được hỗ trợ tư vấn!

Success! Message received.

DỊCH VỤ

 

 

Thụy Điển là một quốc gia thuộc Châu Âu với nền kinh tế phát triển cũng như môi trường sống chất lượng. Không chỉ vậy, nơi này còn có rất nhiều tiềm năng cho bạn phát triển bản thân cũng như có một cuộc sống ổn định.

1. Chế độ an sinh xã hội

An sinh xã hội của Thụy Điển biểu hiện rõ nhất là trong hệ thống bảo hiểm y tế, bất kỳ ai sống và làm việc tại đất nước này cũng sẽ có cơ hội tiếp cận cũng như được bảo hiểm về mặt sức khỏe. Một khi đã định cư Thụy Điển thì việc ốm đau sẽ không còn là gánh nặng cho bạn. Bởi lẽ công ty nơi bạn đang làm sẽ phải chi trả tới 80% tiền lương hàng ngày, chỉ trừ ngày bệnh đầu tiên. Nếu căn bệnh kéo dài trên 14 ngày thì Bảo hiểm Xã hội sẽ can thiệp và giúp chi trả các khoản phí. Nếu tính thì trong bình tối đa trong một năm, người Thụy Điển chi trả cho khám bệnh là 1.100 SEK và 2.200 SEK cho cả khám lẫn đơn thuốc nhưng phần lớn chi phí này cũng sẽ được trả bởi bảo hiểm y tế.

Không chỉ có chất lượng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe người dân mà các chính sách an sinh cũng là một trong những lý do khiến nhiều người muốn tới định cư Thụy Điển. Điển hình là bảo hiểm thất nghiệp, khi một người bị mất việc làm thì học sẽ được trả một số tiền tương ứng với tỷ lệ lương mà người đó nhận trong thời điểm gần nhất, nếu có tham gia chương trình bảo hiểm thất nghiệp. Ngay cả khi không tham gia thì người bị thất nghiệp vẫn có thể nhận một khoản tiền trợ cấp từ Bảo hiểm Xã hội, chỉ là ít hơn mà thôi.

2. Hệ thống giáo dục

Không chỉ an sinh mà hệ thống giáo dục của Thụy Điển cũng vô cùng tốt. Điều đầu tiên cần không thể không nhắc tới chính là quyền bình đẳng và được hưởng giáo dục miễn phí cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Các bậc cha mẹ của những dứa bé từ 1 tuổi rưỡi cũng không phải trả mức chi phí nhà trẻ quá 3% tổng thu nhập của họ. Điều này áp dụng cho cả nhà trẻ công lập lẫn tư nhân, do đó khi định cư Thụy Điển, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí giáo dục cho con em mình.

3. Cơ hội việc làm

Đất nước này vô cùng đặc biệt khi có những chính sách cũng như sáng kiến nhằm giúp những người định cư Thụy Điển có thể hòa nhập vào cuộc sống cũng như công việc mới. Theo đó, các chương trình như New Star Job được thực hiện nhằm khởi động cho toàn bộ những người mới nhập cư kéo dài trong 24 tháng, trong đó có 12 tháng là học việc. Tiếp theo là chương trình thử việc giúp những ai thiếu kinh nghiệm làm quen với công việc mới. Qua đó, giúp dỡ và hỗ trợ cho những người dân mới có thể tìm được việc làm đồng thời làm tốt công việc mới của mình.

Định cư Thụy Điển sẽ cho bạn cơ hội được sống và làm việc trong một môi trường chất lượng với những chính sách đảm bảo quyền lợi cho công dân.