Con đường nhanh và an toàn nhất để trở thành công dân Liên minh Châu Âu (EU) là đầu tư mua nhà sinh lãi từ 300.000 Euro tại Cộng hòa Síp! 

Thủ tục thành công 100% chỉ trong vòng 60 ngày!

(chương trình này có thể được EU và Chính phủ Síp điều chỉnh tăng điều kiện trong tương lai. Đăng ký hôm nay để được hưởng chính sách đặc biệt này còn hiệu lực!)

Chương trình định cư Cộng hòa Síp (EU)

"Chương trình thể xanh định cư viễn và công dân Liên minh Châu Âu (EU) của Cộng hòa Síp được xem là hấp dẫn nhất hiện nay với thời gian cấp chỉ trong vòng 2 đến 3 tháng với tỉ lệ  thành công đến 100%"

Thẻ xanh vĩnh viễn và công dân EU

Chương trình đầu tư nhập tịch Châu Âu thông qua đầu tư bất động sản, với tên gọi thường trú nhân - Permanent Residence & công dân EU – EU Citizenship, do chính phủ Cộng hòa Síp ban hành tháng 4/2013 đã thu hút hàng tỷ Euro của các nhà đầu tư trên khắp thế giới đổ về hòn đảo được mệnh danh là thiên đường hạ giới này.

Với những thuận lợi do Síp là một thành viên đầy đủ của Liên minh Châu Âu EU & khối đồng tiền chung Eurozone cùng với vị trí địa lý chiến lược, hạ tầng phát triển, hệ thống tài chính mạnh mẽ đã khiến Síp trở thành quốc gia đứng hàng đầu về thu hút đầu tư định cư tại Châu Âu. Lợi thế lớn nhất là việc cấp quyền cư trú trực tiếp qua kênh đầu tư bất động sản an toàn, lợi nhuận cao. Thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp quyền cư trú và định cư vỏn vẹn chỉ trong vòng 2 tháng cho thẻ xanh & 3 tháng đối với hộ chiếu EU.

Thẻ xanh - Permanent Residence

Một trong những chương trình thị thực nhà đầu tư nhanh nhất và đơn giản nhất ở Châu Âu, với yêu cầu đầu tư chỉ 300.000 € vào bất động sản để được phép cư trú vĩnh viễn tại Síp cho cả gia đình. Đây là chương trình duy nhất tại EU mà nhà đầu tư và gia đình có thể tự do sinh sống, học tập và cư trú tự do tại Síp vĩnh viễn mà không cần gia hạn.

Nhà đầu tư và gia đình có thể được cấp visa đến các quốc gia trong khối Schengen và EU với thủ tục rất dễ dàng và nhanh chóng.

Công dân (nhập tịch) - Citizenship

 

Síp là quốc gia duy nhất trong khối EU cam kết cung cấp việc cấp quốc tịch chỉ trong vòng 03 tháng. Được đánh giá là chương trình nhanh, hiệu quả và an toàn nhất để sở hữu quốc tịch Châu Âu thông qua đầu tư mua BĐS. Yêu cầu duy nhất đó là có khoản đầu tư 2 triệu Euro vào bất động sản.

Hộ chiếu Síp tương đương với quốc tịch EU, điều này cho phép nhà đầu tư & gia đình tự do làm việc, du lịch, học tập và sinh sống ở bất cứ nơi nào trong EU, bao gồm Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Ý, .v.v...

Nhà đầu tư có thể thoái vốn và bán bất động sản sau 3 năm và chỉ giữ lại tối thiểu một bất động sản trị giá 500.000€ với thời hạn vĩnh viễn.

QUI TRÌNH LÀM VIỆC
  1. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng xác nhận thông tin cơ bản của Khách hàng và nhu cầu của Khách hàng; => Miễn phí!

  2. Khách hàng ký đơn đăng ký tư vấn & hỗ trợ miễn phí;

  3. Chuyên viên Tư vấn tiến hành tư vấn các chương trình định cư cơ bản ở quốc gia mong muốn; => Miễn phí!

  4. Hỗ trợ Khách hàng quyết định chọn chương trình cụ thể; => Miễn phí!

  5. Hướng dẫn Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuyên gia nghiên cứu; => Miễn phí!

  6. Chuyên gia nghiên cứu nhu cầu và trường hợp của Khách hàng; Nếu phù hợp tiến hành bước tiêp theo; => Miễn phí!

  7. Ký Hợp đồng Dịch vụ với Khách hàng;

  8. Thực hiện các Dịch vụ theo Hợp đồng. 

Giới thiệu Cộng hòa Síp 

Nằm ở phía Đông của Địa Trung Hải, Cộng hòa Síp (Cyprus) được ví như viên kim cương của lục địa này. Cộng hòa Síp nằm trong top những quốc gia có môi trường trong lành nhất thế giới và có khí hậu tương đối dễ chịu với mùa đông ngắn, mùa hè ấm áp (Đảo Síp có trung bình 340 ngày nắng ấm trong năm). Síp là một trong những điểm đến du lịch chính của dân Châu Âu nhờ vào thời tiết thuận lợi và các bãi biển đẹp.

Gia nhập Liên minh châu Âu (EU) vào năm 2004, Cộng hòa Síp được EU đánh giá có chỉ số tăng trưởng kinh tế mạnh, vượt qua cả Đức, Pháp và Bồ Đào Nha. Người dân nước này sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Trẻ em được lựa chọn học tập tại các hệ thống giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng bản địa.

Kinh tế phát triển đem lại cho người dân những lợi ích về an sinh xã hội. Công dân và thường trú nhân được khám chữa bệnh miễn phí tại hệ thống bệnh viện công trên toàn lãnh thổ. Khi mọi khía cạnh đời sống của người dân được chăm lo, tệ nạn xã hội và tỷ lệ tội phạm giảm mạnh. Theo báo cáo từ Eurostat (Cơ quan thống kê của Liên minh châu Âu) năm 2012, tội phạm ở Cộng hòa Síp chỉ bằng 0,35% nếu so với Tây Ban Nha và 0,18% nếu so với Anh quốc. Đầu năm 2017, Síp phát hiện mỏ gas ở biển trị giá hơn 50 tỉ đô la Mỹ và dự đoán sẽ trở thánh trung tâm cung ứng năng lượng cho Châu Âu và khu vực địa Trung Hải.

Những lý do trên khiến Cộng hòa Síp trở thành điểm đến lý tưởng của xu hướng đa quốc tịch và đầu tư để sở hữu thẻ thường trú nhân. Vì quốc gia này là thành viên của EU nên việc sở hữu quốc tịch Cộng hòa Síp đồng nghĩa với việc nhà đầu tư trở thành công dân châu Âu, được tự do  đi lại tại hơn 159 nước và vùng lãnh thổ, được tự do làm việc, sinh sống trong khu vực châu Âu.

Luật sư Yiannis Papazacharia

Luật sư hàng đầu về định cư Síp & các quốc gia Châu Âu của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của Quý Khách hàng về việc định cư tại Síp, Châu Âu. Quý vị chỉ đơn giản điền câu hỏi bên dưới và gửi về cho chúng tôi. Chương trình tư vấn hỏi đáp này hoàn toàn miễn phí! Do lượng câu hỏi gửi về cho chúng tôi rất nhiều, nên câu hỏi của bạn có thể mất từ 24h đến tối đa 1 tuần (không bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ) để được trả lời cụ thể.

Cyprus-banner5
saokhue living_định cư Síp 9
saokhue living_định cư Síp
saokhue living_định cư Síp 13
saokhue living_định cư Síp 11
saokhue living_định cư Síp 12
saokhue living_định cư Síp 10
saokhue living_định cư Síp 8
saokhue living_định cư Síp 3
saokhue living_định cư Síp 6
saokhue living_định cư Síp 5
saokhue living_định cư Síp 4
saokhue living_định cư Síp 2
saokhue living_định cư Síp 7
Cyprus-banner2
Cyprus-banner3
cypru-banner4
Cyprus_Lemesos_Sailing_Yachting_1
cyprus-banner1

Một số hình ảnh Cộng hòa Síp - một quốc đảo thịnh vượng, xinh đẹp, bình an!

Vui lòng điền thông tin chính xác, cụ thể!

(chúng tôi giữ quyền từ chối tư vấn nếu thấy câu hỏi không thích hợp hoặc các thông tin người hỏi không rõ ràng)

Video giới thiệu Quốc đảo Síp - Liên minh Châu Âu

A Business Unit of SAOKHUE Group. All Rights Reserved. Điều khoản sử dụng

  • Facebook SAOKHUE-Living

Hotline: 0901469177 / 0903716377 / 0962876039

vu.than@saokhue-living.com

Phòng 820, Lầu 8, Tòa nhà Paragon Saigon, 3 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TpHCM

© Copyright by SAOKHUE-LIVING
saokhue living_định cư Síp 9