Các chương trình định cư Phần Lan

Chúng tôi liên kết với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Phần Lan & Châu Âu để cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho các khách hàng của chúng tôi. Quý Khách hàng có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể hoặc trao đổi trực tuyến với chuyên viên để được hướng dẫn & sắp lịch hẹn tư vấn chi tiết.

A- Tư vấn các chương trình định cư;

B- Xem xét nhu cầu và hồ sơ của đương đơn;
C- Tư vấn thủ tục lấy visa, thẻ xanh và passport (citizenship);
D- Giúp hoàn thiện thủ tục hồ sơ và nộp đơn;
E- Các tư vấn pháp lý, tài chính, thủ tục liên quan;
F- Tư vấn về đất nước, con người, cuộc sống tại các quốc gia sở tại;

G- Tư vấn ổn định cuộc sống;

H- Tham quan khảo sát bất động sản, dự án, cuộc sống, hoạt động kinh doanh,....

QUI TRÌNH LÀM VIỆC
  1. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng xác nhận thông tin cơ bản của Khách hàng và nhu cầu của Khách hàng; => Miễn phí!

  2. Khách hàng ký đơn đăng ký tư vấn & hỗ trợ miễn phí;

  3. Chuyên viên Tư vấn tiến hành tư vấn các chương trình định cư cơ bản ở quốc gia mong muốn; => Miễn phí!

  4. Hỗ trợ Khách hàng quyết định chọn chương trình cụ thể; => Miễn phí!

  5. Hướng dẫn Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuyên gia nghiên cứu; => Miễn phí!

  6. Chuyên gia nghiên cứu nhu cầu và trường hợp của Khách hàng; Nếu phù hợp tiến hành bước tiêp theo; => Miễn phí!

  7. Ký Hợp đồng Dịch vụ với Khách hàng;

  8. Thực hiện các Dịch vụ theo Hợp đồng. 

Gửi nhu cầu của Quý vị để được hỗ trợ tư vấn!

Success! Message received.

DỊCH VỤ

Phần Lan là một quốc gia có mật độ dân số thấp nhưng lại có chất lượng cuộc sống thuộc hàng cao nhất trên thế giới. Cũng vì thế mà ngày càng nhiều người muốn tới đây để sinh sống, học tập cũng như làm việc lâu dài.

Phần Lan là một nước nằm ở khu vực Bắc Âu và có biên giới giáp với Nga, Na Uy, Thụy Điển. Mật độ dân số tại đây khá thấp, chỉ khoảng 16 người/km2 và có tới 3/4 là diện tích rừng bao phủ. Kinh tế Phần Lan cũng có sức cạnh tranh rất cao trên thế giới nhờ vào những mặt hàng công nghệ thông tin và điện thoại di động. Chính vì thế mà nếu định cư Phần Lan bạn sẽ có cơ hội được sống trong một môi trường phát triển nhưng không không phải chịu những vấn đề về dân số như nhiều nơi khác.

Nếu tới định cư Phần Lan bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi xã hội cũng như những chính sách dân sinh vô cùng tiên tiến. Người dân tại đây đều được đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí không hề đắt đỏ chút nào. Thêm nữa, tỷ lệ có việc làm và bình quân thu nhập đầu người cũng cao, đặc biệt lao động nữ chiếm một con số khá lớn cùng mức thu nhập bằng 80% so với nam giới. Hệ thống phúc lợi xã hội cũng là một điều khiến nhiều người hướng tới. Phần Lan là quốc gia ban hành nhiều điều luật cũng như trợ giúp xã hội nhằm đảm bảo cuộc sống cho những người thất nghiệp, người già và cả người nghèo khó. Trong đó phải nhắc tới bảo hiểm thất nghiệp lên tới 500 ngày cùng chế độ lương hưu được đánh giá là có chất lượng nằm trong số những nước tốt nhất.

Phần Lan còn có trợ cấp cho các gia đình nuôi con, chẳng hạn như thời gian nghỉ phép có lương kéo dài trong 18 tuần cho người mẹ và 9 tuần cho người cha. Các bậc cha mẹ cũng sẽ có 26 tuần nghỉ chung trong khi vẫn được hưởng từ 70-90% tiền lương. Chính phủ cũng cho trợ cấp nuôi con dành cho đứa trẻ mới sinh là 100 Euro cho một tháng, dứa trẻ thứ 3 trong gia đình là 141 Euro và đứa thứ năm sẽ là 182 Euro. Khoản tiền này được cung cấp cho tới khi đứa trẻ tròn 17 tuổi.

Không chỉ có chế độ dân sinh chất lượng cao mà hệ thống giáo dục Phần Lan cũng cực kỳ phát triển. Do đó, nếu định cư Phần Lan, bạn sẽ không phải lo lắng về tương lai của con em mình. Nơi này luôn tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt nhất và là một torng những quốc gia có thành tích học tập hàng đầu thế giới.