A Business Unit of SAOKHUE Group. All Rights Reserved. Điều khoản sử dụng

  • Facebook SAOKHUE-Living

Hotline: 0901469177 / 0903716377 / 0962876039

vu.than@saokhue-living.com

Phòng 820, Lầu 8, Tòa nhà Paragon Saigon, 3 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TpHCM

Visa không định cư Mỹ L-1

Chúng tôi liên kết với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Mỹ để cung cấp các dịch vụ tốt chất, đảm bảo nhất cho các khách hàng của chúng tôi. Quý Khách hàng có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể hoặc trao đổi trực tuyến với chuyên viên để được hướng dẫn & sắp lịch hẹn tư vấn chi tiết.

A- Tư vấn các chương trình định cư tại Mỹ;

B- Xem xét nhu cầu và hồ sơ của đương đơn;
C- Tư vấn thủ tục lấy visa, thẻ xanh và passport (citizenship);
D- Giúp hoàn thiện thủ tục hồ sơ và nộp đơn;
E- Các tư vấn pháp lý, tài chính, thủ tục liên quan;
F- Tư vấn về đất nước, con người, cuộc sống tại các quốc gia sở tại;

G- Tư vấn ổn định cuộc sống;

H- Tham quan khảo sát bất động sản, dự án, cuộc sống, hoạt động kinh doanh,....

QUI TRÌNH LÀM VIỆC
  1. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng xác nhận thông tin cơ bản của Khách hàng và nhu cầu của Khách hàng; => Miễn phí!

  2. Khách hàng ký đơn đăng ký tư vấn & hỗ trợ miễn phí;

  3. Chuyên viên Tư vấn tiến hành tư vấn các chương trình định cư cơ bản ở quốc gia mong muốn; => Miễn phí!

  4. Hỗ trợ Khách hàng quyết định chọn chương trình cụ thể; => Miễn phí!

  5. Hướng dẫn Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuyên gia nghiên cứu; => Miễn phí!

  6. Chuyên gia nghiên cứu nhu cầu và trường hợp của Khách hàng; Nếu phù hợp tiến hành bước tiêp theo; => Miễn phí!

  7. Ký Hợp đồng Dịch vụ với Khách hàng;

  8. Thực hiện các Dịch vụ theo Hợp đồng. 

Gửi nhu cầu của Quý vị để được hỗ trợ tư vấn!

L-1 Visa

Visa không định cư Mỹ L-1 là visa hoán chuyển nội bộ công ty, tức là nhân viên của một công ty quốc tế được thuyên chuyển sang công ty mẹ, văn phòng chi nhánh hoặc cùng một công ty tại Mỹ hoặc mua lại doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ. Công ty quốc tế này có thể là công ty Mỹ hoặc một công ty nước ngoài. Thời gian cấp visa L-1: Từ 04 đến 06 tháng kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ.

Đương đơn xin visa L-1 phải chứng minh

  • Họ là nhân viên cấp quản lý hoặc điều hành hoặc có kiến thức đặc biệt và được hoán chuyển sang Mỹ công tác;

  • Được chuyển sang Mỹ làm việc với cấp độ quản lý/nhà điều hành;

  • Họ đã và đang làm việc ở ngoài Mỹ cho công ty mà họ được hoán chuyển ít nhất là một năm trong vòng ba năm gần đây và sẽ sang Mỹ làm việc cho cùng công ty hoặc chi nhánh;

  • Chứng minh sự liên hệ giữa công ty Việt Nam và công ty Mỹ.

 

Quyền lợi của người có visa L-1

  • Được mở chi nhánh, văn phòng đại diện, buôn bán thương mại tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ;

  • Đương đơn và người phụ thuộc (vợ/chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi độc thân được cấp visa làm việc, học tập tại Mỹ tối đa 07 năm);

  • Con cái được đi học miễn phí trường công từ tiểu học đến hết trung học, học phí đại học bằng 1/3 chi phí của du học sinh

  • Được hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ;

  • Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ.

DỊCH VỤ