A Business Unit of SAOKHUE Group. All Rights Reserved. Điều khoản sử dụng

  • Facebook SAOKHUE-Living

Hotline: 0901469177 / 0903716377 / 0962876039

vu.than@saokhue-living.com

Phòng 820, Lầu 8, Tòa nhà Paragon Saigon, 3 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TpHCM

Visa định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

Chúng tôi liên kết với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Mỹ để cung cấp các dịch vụ tốt chất, đảm bảo nhất cho các khách hàng của chúng tôi. Quý Khách hàng có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể hoặc trao đổi trực tuyến với chuyên viên để được hướng dẫn & sắp lịch hẹn tư vấn chi tiết.

A- Tư vấn các chương trình định cư tại Mỹ;

B- Xem xét nhu cầu và hồ sơ của đương đơn;
C- Tư vấn thủ tục lấy visa, thẻ xanh và passport (citizenship);
D- Giúp hoàn thiện thủ tục hồ sơ và nộp đơn;
E- Các tư vấn pháp lý, tài chính, thủ tục liên quan;
F- Tư vấn về đất nước, con người, cuộc sống tại các quốc gia sở tại;

G- Tư vấn ổn định cuộc sống;

H- Tham quan khảo sát bất động sản, dự án, cuộc sống, hoạt động kinh doanh,....

QUI TRÌNH LÀM VIỆC
  1. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng xác nhận thông tin cơ bản của Khách hàng và nhu cầu của Khách hàng; => Miễn phí!

  2. Khách hàng ký đơn đăng ký tư vấn & hỗ trợ miễn phí;

  3. Chuyên viên Tư vấn tiến hành tư vấn các chương trình định cư cơ bản ở quốc gia mong muốn; => Miễn phí!

  4. Hỗ trợ Khách hàng quyết định chọn chương trình cụ thể; => Miễn phí!

  5. Hướng dẫn Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuyên gia nghiên cứu; => Miễn phí!

  6. Chuyên gia nghiên cứu nhu cầu và trường hợp của Khách hàng; Nếu phù hợp tiến hành bước tiêp theo; => Miễn phí!

  7. Ký Hợp đồng Dịch vụ với Khách hàng;

  8. Thực hiện các Dịch vụ theo Hợp đồng. 

Gửi nhu cầu của Quý vị để được hỗ trợ tư vấn!

Chương trình EB-5

  • Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ Xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư.

  • Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  • Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào Mỹ.

  • Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.

  • Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.

  • Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Đối tượng đầu tư

  • Tất cả các nhà đầu tư có khả năng tài chính, có nhu cầu định cư Mỹ.

  • Không giới hạn về độ tuổi.

  • Không yêu cầu về ngoại ngữ.

  • Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp.

  • Không cần trực tiếp quản lý công việc đầu tư hàng ngày.

  • Các loại hình đầu tư EB-5.

  • Tự đầu tư: Thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, mở công ty con hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh. Với diện này, nhà cần đầu tư 01 triệu USD/suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tiếp.

  • Đầu tư uỷ thác (gián tiếp): Thông qua Regional Centers nhà đầu tư đầu tư vào công ty hoặc dự án được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất.

Quyền lợi của nhà đầu tư

 

  • Được thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình (bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi).

  • Được hai quốc tịch.

  • Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ, con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh).

  • Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

  • Được ra vào Mỹ không cần visa.

  • Được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…

 

Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư

Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư (500 ngàn USD hoặc 1 triệu USD) từ:

  • Thu nhập từ lợi nhuận doanh nghiệp

  • Thu nhập cá nhân: tiền lương, tặng, cho, thừa kế….

  • Từ bán bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu…

Điều kiện của thường trú nhân cho chương trình EB-5

  • Thẻ xanh được cấp cho cả gia đình lần đầu có giá trị 2 năm.

  • Hưởng quyền lợi như một thường trú nhân.

  • Sau 2 năm luật sư của chúng tôi sẽ đại diện nhà đầu tư nộp đơn I-829 xoá bỏ điều kiện của thẻ xanh để xin thẻ xanh vĩnh viễn. Sau 5 năm nhà đầu tư có thẻ xanh sẽ được nhập tịch Mỹ.

DỊCH VỤ