Con đường khả thi nhất trở thành công dân Hoa Kỳ là đầu tư EB-5!

(Đầu tư 500k usd. Chính phủ Mỹ có thể thây đổi tăng điều kiện trong thời gian ngắn sắp tới. Quý vị nên đăng ký ngay để tận dụng chính sách này khi còn hiệu lực)

Các chương trình định cư Mỹ

Chúng tôi liên kết với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Mỹ để cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho các khách hàng của chúng tôi. Quý Khách hàng có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể hoặc trao đổi trực tuyến với chuyên viên để được hướng dẫn & sắp lịch hẹn tư vấn chi tiết.

A- Tư vấn các chương trình định cư tại Mỹ;

B- Xem xét nhu cầu và hồ sơ của đương đơn;
C- Tư vấn thủ tục lấy visa, thẻ xanh và passport (citizenship);
D- Giúp hoàn thiện thủ tục hồ sơ và nộp đơn;
E- Các tư vấn pháp lý, tài chính, thủ tục liên quan;
F- Tư vấn về đất nước, con người, cuộc sống tại các quốc gia sở tại;

G- Tư vấn ổn định cuộc sống;

H- Tham quan khảo sát bất động sản, dự án, cuộc sống, hoạt động kinh doanh,....

QUI TRÌNH LÀM VIỆC
  1. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng xác nhận thông tin cơ bản của Khách hàng và nhu cầu của Khách hàng; => Miễn phí!

  2. Khách hàng ký đơn đăng ký tư vấn & hỗ trợ miễn phí;

  3. Chuyên viên Tư vấn tiến hành tư vấn các chương trình định cư cơ bản ở quốc gia mong muốn; => Miễn phí!

  4. Hỗ trợ Khách hàng quyết định chọn chương trình cụ thể; => Miễn phí!

  5. Hướng dẫn Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuyên gia nghiên cứu; => Miễn phí!

  6. Chuyên gia nghiên cứu nhu cầu và trường hợp của Khách hàng; Nếu phù hợp tiến hành bước tiêp theo; => Miễn phí!

  7. Ký Hợp đồng Dịch vụ với Khách hàng;

  8. Thực hiện các Dịch vụ theo Hợp đồng. 

Luật sư Gerald Cipolla

 

Gerald Cipolla là một luật sư định cư giàu kinh nghiệm và có uy tín tại Mỹ với gần 20 năm kinh nghiệm. Ông ta đã giúp cho hàng trăm cá nhân, gia đình có được thẻ xanh định cư tại Mỹ thông qua các chương trình đầu tư, lao động, đoàn tụ gia đình hoặc các chương trình nhân đạo. Ông ta cũng là một diễn giả và cây bút có tiếng trong lĩnh vực định cư. Ông ta có bằng Juris Doctor, bằng MBA và bằng Master’s Decree về luật. Gerald đang điều hành văn phòng luật tại Tp. Chicago ở Mỹ và là một chuyên gia tư vấn hàng đầu của SAOKHUE-LIVING giúp đại diện cho các khách hàng tại Việt Nam và khu vực ASEAN mong muốn định cư tại Mỹ.

Luật sư hàng đầu về định cư Mỹ sẽ trả lời mọi thắc mắc của Quý Khách hàng về việc xin định cư tại Mỹ. Quý vị chỉ đơn giản điền câu hỏi bên dưới và gửi về cho chúng tôi. Chương trình tư vấn hỏi đáp này hoàn toàn miễn phí! Do lượng câu hỏi gửi về cho chúng tôi rất nhiều, nên câu hỏi của bạn có thể mất từ 24h đến tối đa 1 tuần (không bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ) để được trả lời cụ thể.

Luật sư Brandon Meyer

Brandon Meyer có bằng Juris Doctor tại University of San Diego School of Law, bằng Master of Arts về East Asian Studies tại George Washington University, bằng Cử nhân Kinh tế tại American University. Ông ta là thành viên xuất sắc của Liên đoàn Luật sư Tiểu bang Connecticut và Quận Columbia. Ông ta cũng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Định cư Mỹ (AILA), the Academy of Political Science, the British American Business Council (BABC) và nhiều tổ chức có uy tín khác. Brandon Meyer là một luật sư xuất sắc về định cư. Ông ta cũng là tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng trong lĩnh vực này và được bầu chọn là một trong 25 luật sư xuất sắc nhất về EB-5 trong năm 2016 bởi tạp chí EB-5 Investors Magazine. Ông đã giúp cho hàng ngàn gia đình định cư thành công tại Mỹ.

Brandon Meyer hỗ trợ cho các cá nhân, gia đình, doanh nhân Việt Nam và trong khu vực ASEAN mong muốn đầu tư, định cư, học tập, lao động tại Mỹ, Canada, Úc.

Vui lòng điền thông tin chính xác, cụ thể!

(chúng tôi giữ quyền từ chối tư vấn nếu thấy câu hỏi không thích hợp hoặc các thông tin người hỏi không rõ ràng)

Tin nhắn đã được gửi. Chúng tôi sẽ sớm trả lời bạn.

Con đường khả thi nhất trở thành công dân Hoa Kỳ là đầu tư EB-5!

(Đầu tư 500k usd. Chính phủ Mỹ có thể thây đổi tăng điều kiện trong thời gian ngắn sắp tới. Quý vị nên đăng ký ngay để tận dụng chính sách này khi còn hiệu lực)