Các chương trình định cư Ireland

Chúng tôi liên kết với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Ireland & Châu Âu để cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho các khách hàng của chúng tôi. Quý Khách hàng có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể hoặc trao đổi trực tuyến với chuyên viên để được hướng dẫn & sắp lịch hẹn tư vấn chi tiết.

A- Tư vấn các chương trình định cư;

B- Xem xét nhu cầu và hồ sơ của đương đơn;
C- Tư vấn thủ tục lấy visa, thẻ xanh và passport (citizenship);
D- Giúp hoàn thiện thủ tục hồ sơ và nộp đơn;
E- Các tư vấn pháp lý, tài chính, thủ tục liên quan;
F- Tư vấn về đất nước, con người, cuộc sống tại các quốc gia sở tại;

G- Tư vấn ổn định cuộc sống;

H- Tham quan khảo sát bất động sản, dự án, cuộc sống, hoạt động kinh doanh,....

QUI TRÌNH LÀM VIỆC
 1. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng xác nhận thông tin cơ bản của Khách hàng và nhu cầu của Khách hàng; => Miễn phí!

 2. Khách hàng ký đơn đăng ký tư vấn & hỗ trợ miễn phí;

 3. Chuyên viên Tư vấn tiến hành tư vấn các chương trình định cư cơ bản ở quốc gia mong muốn; => Miễn phí!

 4. Hỗ trợ Khách hàng quyết định chọn chương trình cụ thể; => Miễn phí!

 5. Hướng dẫn Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuyên gia nghiên cứu; => Miễn phí!

 6. Chuyên gia nghiên cứu nhu cầu và trường hợp của Khách hàng; Nếu phù hợp tiến hành bước tiêp theo; => Miễn phí!

 7. Ký Hợp đồng Dịch vụ với Khách hàng;

 8. Thực hiện các Dịch vụ theo Hợp đồng. 

Gửi nhu cầu của Quý vị để được hỗ trợ tư vấn!

Success! Message received.

DỊCH VỤ

Ireland là một quốc gia nhỏ nằm tiếp giáp với Anh quốc. Ưu điểm của đất nước này là xã hội văn minh không kém Anh nhưng chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều. Cuộc sống thanh bình, hiện đại cùng không gian xanh hoà quyện với các kiến trúc cổ kính, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho Ireland.

Mặc dù không có nhiều trường đào tạo như Mỹ nhưng các cơ sở giáo dục của Ireland luôn được xếp trong nhóm uy tín nhất thế giới. Hiện quốc gia này đang trở thành điểm đến mới của cư dân châu Âu sau khi Anh rời khỏi EU. Với mức thuế doanh nghiệp thuộc hàng thấp nhất thế giới, Ireland cũng là môi trường kinh doanh yêu thích của các công ty muốn hoạt động tại châu Âu. 

Với những ưu điểm về kinh tế và xã hội kể trên, Ireland đã tạo nên đẳng cấp sống khác biệt cho cư dân của mình. Người Việt và người Trung Quốc ở Ireland có cuộc sống khác hoàn toàn Người Việt và người Trung Quốc tại những nước khác. Họ văn minh hơn, sang trọng hơn, không ồn ào và tách biệt khỏi cộng đồng người bản xứ. Một đất nước đáng để bạn khám phá và trở thành công dân của họ. Một đất nước bạn sẽ tự hào khi có thẻ thường trú nhân hay quốc tịch. Một đất nước an ninh với rất nhiều ưu đãi giáo dục chuẩn châu Âu dành cho con bạn. Một đất nước mà bạn có thể an tâm về hưu và hưởng thụ cùng gia đình.

Năm 2012 đánh dấu sự ra đời của Chương trình định cư Ireland do chính phủ nước này thông qua nhằm thu hút vốn đầu tư từ công dân ngoài châu Âu và những doanh nhân có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, đầu tư tại Ireland, từ đó nâng cao vị thế kinh tế của đất nước. Đổi lại, nhà đầu tư và gia đình bao gồm vợ/chồng hợp pháp cùng con cái sẽ nhận được quyền thường trú và có cơ hội trở thành công dân Ireland.

Thẻ thường trú với tên gọi Stamp 4 được cấp lần đầu với thời hạn 2 năm, sau đó sẽ được gia hạn thêm 3 năm tiếp theo nếu nhà đầu tư đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Duy trì khoản đầu tư đúng thời hạn;

 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, không có bất kỳ khoản nợ nào với chính phủ;

 • Không phạm pháp, phạm tội, có lý lịch tư pháp tốt.

Hết năm thứ 5, nếu chưa nhập tịch, thẻ thường trú sẽ được tiếp tục gia hạn với thời hạn 5 năm một lần. Điều kiện cư trú để duy trì thẻ thường trú rất đơn giản, chỉ cần sống đủ 1 ngày/1 năm tại đây.

 

Lợi ích của thẻ thường trú nhân Ireland

Là thường trú nhân, nhà đầu tư và cả gia đình được quyền tự do xuất nhập cảnh, sinh sống, làm việc và học tập tại Ireland. Cả gia đình sẽ được hưởng những phúc lợi về chăm sóc sức khỏe, bảo trợ xã hội; con cái được học miễn phí từ mẫu giáo đến đại học như người bản xứ.

 

Để xin nhập quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình cần đáp ứng đủ các điều kiện về thời gian sinh sống, với một trong hai lựa chọn sau:

1. Sinh sống liên tục tại Ireland trong vòng 05 năm trước ngày nộp đơn xin nhập tịch.

2. Sinh sống tại Ireland với tổng thời gian cộng dồn là 05 năm trong vòng 09 năm trước ngày nộp đơn, trong đó 01 năm cuối cùng trước ngày xin nhập tịch phải sống liên tục.

Điều kiện chương trình

Chương trình nhập cư Ireland không giới hạn độ tuổi của nhà đầu tư, không yêu cầu học vấn, khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý, đồng thời không áp dụng thang điểm di trú như các chương trình của Úc và Canada. Để đáp ứng được điều kiện, nhà đầu tư phải có tổng giá trị tài sản tối thiểu 2 triệu Euro và chứng minh số tiền đầu tư là hợp pháp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần có lý lịch tư pháp và sức khỏe tốt.

 

1.Hình thức đầu tư

Đầu tư 1 triệu EUR vào dự án phát triển Trung tâm chăm sóc sức khỏe và Viện dưỡng lão của Bartra Capital Property Group và duy trì trong 5 năm. Tuy nhiên, IMM Immigration có cấu trúc đặc biệt hỗ trợ về mặt tài chính, sẽ giúp nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 500.000 EUR.

Bartra Capital Property Group được thành lập bởi Richard Barrett, với mục tiêu đầu tư vào các cơ sở hạ tầng cốt lõi của Ireland vì Chính phủ và Doanh nghiệp tư nhân chưa đầu tư nhiều dẫn đến tình trạng thiếu hụt trong hạng mục này. Bartra tạo ra lợi nhuận thông qua việc xác định và đầu tư vào các dự án xây dựng nhằm cải thiện sự thiếu hụt cơ sở hạ tầng. Các dự án phát triển Trung tâm chăm sóc sức khỏe và Viện dưỡng lão của Bartra đã được Chính phủ Ireland phê duyệt và cho phép nhà đầu tư vào dự án được cấp Giấy phép nhập cư (Stamp 4) để lưu trú, làm việc và học tập tại Ireland. Việc thu hồi vốn đầu tư của các dự án được đảm bảo bởi Hợp đồng cho thuê trong 25 năm với Bộ Y Tế Ireland.

Bartra Capital Property Group cũng hợp tác với các chuyên gia tư vấn quốc tế uy tín: Goodbody Stockbrokers, Goodbody Fund Management Limited, Arthur Cox Solicitors, KPMG Corporate Finance & Tax, Northern Trust Fiduciary Services (Ireland) Limited, Northern Trust International, Ernst & Young Chartered Accountants, Bradwell Limited.

 

2.Quy trình và thời gian thụ lý hồ sơ

Bước 1: Thẩm định tài sản - Tổng tài sản 2 triệu EUR, trong đó có 1 triệu EUR tiền mặt

Bước 2: Thực hiện việc đầu tư và nộp hồ sơ xin cấp thẻ Stamp 4 tại Sở Tư Pháp Ireland

Bước 3: Nhà đầu tư và gia đình thực hiện chuyến thăm Ireland để nhận thẻ Stamp 4

Bước 4: Sau 5 năm, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã đầu tư